Xem sim phong thủy hợp mệnh kim chuẩn và chính xác nhất

Những con số điện thoại nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại ẩn chứa vô vàn ý nghĩa. Theo học thuyết phong thủy thì những con số này có thể đem lại may mắn, nhưng cũng có thể mang lại những điều xấu chủ nhân. Vì thế, mà nhiều người đã nghiên cứu và lựa chọn những con số hợp mệnh với mình. Bạn mệnh kim và cũng đang tìm xem sim phong thủy hợp mệnh kim, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được một sim số đẹp, hợp phong thủy.

Mệnh kim hợp với số nào?

Người mệnh kim là những người sinh năm: 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022,… Theo ngũ hành tương sinh thì những người mệnh kim sẽ mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thủy, thổ lại tương sinh với mệnh kim. Còn mệnh kim sẽ tương khắc với mệnh mộc, mệnh hỏa sẽ tương khắc với mệnh kim.

Các số hợp với người mệnh kim
Các số hợp với người mệnh kim

Khi bạn xem sim phong thủy hợp mệnh kim thì bạn cần phải biết những con số hợp với mệnh của mình. Nếu tìm được con số phù hợp, nó không chỉ giúp .bạn gia tăng năng lượng, tăng vận khí tốt mà còn giúp xua đuổi những điều xấu, không may mắn. 

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, thì người có mệnh kim hợp với những số sau: số 2, 5, 6, 7, 8. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý là mệnh kim khắc với số 9, mặc dù số 9 vẫn được biết đến là số trường cửu.

Bí quyết xem sim phong thủy hợp mệnh kim chuẩn nhất

Dựa theo thuyết ngũ hành

Để chọn được một chiếc sim hợp mệnh kim, thì bạn có thể dựa theo thuyết âm dương ngũ hành. Bạn có thể xác định bằng cách dựa vào các con số phong thủy hợp với người mệnh kim. Thông thường, các con số hợp mệnh kim sẽ là số thuộc hành kim (số 6 và số 7), hành thủy (số 0 và số 1) và hành thổ (số 2, số 5 và số 8). Những con số không nên có mặt trong số sim điện thoại của bạn là hành mộc (số 3 và số 4) và hành hỏa (số 9).

Mệnh kim hợp với số 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8
Mệnh kim hợp với số 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8

Ngoài ra, để biết được những con số này có hợp với năm sinh của mình hay không, thì bạn có thể áp dụng cách sau:

 • Bạn sinh năm 1985, thì sẽ lấy các số 1, 9, 8, 5 cộng lại với nhau ra tích tổng. 1 + 9 + 8 + 5 = 23. Sau đó, lấy 2 + 3 = 5.
 • Trường hợp bạn là nam giới thì hãy lấy: 10 – 5 = 5. Từ đó suy ra, số 5 chính là con số đẹp với năm sinh của bạn.
 • Trường hợp bạn là nữ giới thì hãy lấy : 5 + 5 = 10, lấy 1 + 0 = 1. Suy ra số 1 là con số may mắn với năm sinh của bạn.

Dựa theo thuyết âm dương

Nếu mọi thứ được cân bằng âm dương thì sẽ hài hòa, bền lâu. Nhất là khi xem sim phong thủy hợp với người mệnh kim, thì bạn sẽ có sự hòa hợp của âm dương, không chỉ có thêm bình an, may mắn mà còn có thêm rất nhiều vận khí tốt nữa.

Theo thuyết âm dương thì số chẵn là âm và số lẻ sẽ thuộc dương. Do đó, khi xem sim phong thủy cho người mệnh kim, thì các con số chẵn và số lẻ phải có sự cân bằng về số lượng.

Dựa theo số sinh

Khi xem sim phong thủy hợp mệnh kim, nhiều người còn dựa theo số sinh để tìm được sim điện thoại ưng ý. Số sinh là phương pháp được coi là chính xác nhất, mỗi người sẽ có một con số phù hợp với mình. Tổng cộng có tất cả 9 số sinh cho mỗi người. Dựa vào số sinh, có thể nhận biết được tính cách, cũng như biết được bạn là người ra sao.

Bạn có thể dựa theo số sinh khi xem sim phong thủy
Bạn có thể dựa theo số sinh khi xem sim phong thủy

Để biết được số sinh nào hợp với mình, bạn áp dụng theo cách sau:

 • Bạn tính tổng các con số trong năm sinh với mình: 9 = X dư Y.
 • Nếu như Y cho kết quả bằng 0, thì số sinh bằng 9.
 • Nếu như Y cho kết quả khác 0, thì số số sinh bằng Y.

Dựa theo số quái

Số quái là con số quẻ trong Cửu Tinh Đồ. Có tất cả 8 quẻ và mỗi người sẽ tương ứng với một 1 quẻ thích hợp. Cách tính số quái như sau:

 • Bạn lấy tổng năm sinh của mình: 9 = X dư Y.
 • Nữ thì lấy số 1, nam thì lấy số 6 trong Cửu Tinh Đồ và chạy đến vị trí của Y theo đường Lượng Thiên Xích.
 • Y chính là quẻ của bạn.

Dựa theo du niên

Một cách tính xem sim phong thủy hợp mệnh kim được lựa chọn nhiều đó chính là dựa theo du niên. Những cặp số thuộc sao Thiên Y và sao Sinh Khí có trường năng lượng tốt. Do đó, những người sở hữu sẽ được hóa giải điều không tốt, không may mắn, gia đình hòa thuận, công việc cũng phát triển hơn.

Một số lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp với người mệnh kim

Khi chọn sim phong thủy, bạn cũng nên chú ý:

 • Cần phải nắm được các kiến thức cơ bản về phong thủy, yếu tố cần có để tìm được sim phong thủy hợp với mệnh kim.
 • Ưu tiên tìm hiểu thông tin hữu ích trên các sách, trang mạng phong thủy uy tín như khosim.com.
 • Có thể tham khảo tư vấn của những người bán sim phong thủy.

Qua bài viết trên, hy vọng rằng bạn đã biết cách xem sim phong thủy hợp mệnh kim. Hãy áp dụng những cách trên để tìm được cho mình những con số tốt, phù hợp với mình để có được một số sim điện thoại thật đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *