Hướng dẫn xem số sim phong thủy điện thoại chính xác nhất

11-12-2022

Hiện nay mọi thứ đều áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống, gồm cả sim điện thoại. Do vậy việc xem số sim phong thủy hợp tuổi là tiện ích không thể bỏ qua.
 

Hướng dẫn xem số sim phong thủy điện thoại chính xác nhất

Ngày nay, xu hướng chọn áp dụng hệ phong thủy vào cuộc sống con người đang trở nên phổ biến, tất cả mọi thứ đều tác động từ phong thủy và sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Tâm lý mọi người ai ai cũng muốn chọn cho mình những chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi, cân bằng âm dương và mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy thì hãy cùng Hitachidatainteractive.com đi tìm hiểu cách xem số sim phong thủy chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi dùng sim số đẹp phong thủy

Sim phong thủy đã và đang dần khẳng định được giá trị thiết thực của mình với những ý nghĩa đặc biệt mang lại cho chủ sở hữu. Điển hình đó là:

- Sở hữu sim phong thủy đẹp mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc và bình yên. Nó giống như tấm thảm đỏ giúp cho chủ nhân sải bước tự tin trên con đường đi đến thành công. Trong những cuộc đối thoại với khách hàng cũng nhanh đi đến thống nhất tích cực.

- Một sim số đẹp mà có phong thủy không đẹp thì cũng sẽ không hợp với bạn. Đương nhiên không mang lại may mắn, tiền tài và danh vọng cũng không cánh mà bay.

Lợi ích khi dùng sim số đẹp phong thủy

Lợi ích khi dùng sim số đẹp phong thủy

Vì thế sim phong thủy bao hàm ý nghĩa và giá trị cực quan trọng. Sở hữu sim hợp mệnh đóng vai trò như một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống và công việc. Ngược lại nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc bản thân thì sẽ là màn đêm kéo ta xuống hố bùn đen. Chúng tôi luôn mong muốn bạn nhận được nhiều thành công và may mắn. Hãy sở hữu một số sim đẹp phong thủy ngay hôm nay nào!

Sim số hợp phong thủy cần hội tụ những yếu tố sau

Có nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá chiếc sim hợp phong thủy. Điển hình phải hội tụ đủ một số yếu tố sau đây:

- Phải là con số cân bằng âm dương

- Con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số cùng ngũ hành người sử dụng

- Là con số ẩn chứa những điều tốt lành, may mắn và đại cát

- Phải có quái khí hàm chứa nhiều yếu tố tương hỗ cho người dùng

Ngoài ra các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng bất kỳ số nào cũng cần phải tuân theo quy luật tự nhiên, nghĩa là âm dương ngũ hành. Có nam có nữ nghĩa là dương có âm mới có sinh, có sinh tất có thành nên trong dịch học 9 số được sắp xếp dựa theo nhóm số 1 - 6 là Thủy, 2 -7 là Hỏa, 3 - 8 là Mộc và 4 - 9 là Kim.

Cho nên nếu dùng số cầu mong sự sinh thành thì hãy dùng 2 số cuối của dãy biểu thị sự sinh thành mới mong phù hợp với quy luật tự nhiên. Cụ thể:

- Người mà có niên mệnh là Thủy hay mệnh quái Khảm thì hãy dùng 2 số cuối 1 - 6

- Người niêm mệnh Hỏa hay mệnh quái Lỵ thì hãy dùng 2 số cuối 2 - 7

- Người niêm mệnh Mộc hay mệnh quái Chấn, Tốn hãy dùng 2 số 3 - 8

- Người niêm mệnh Kim hay mệnh quái Càn, Đoài hãy dùng 2 số 4 - 9

>>> Tìm hiểu thêm: đăng ký Esim Vinaphone

Hướng dẫn cách xem số sim phong thủy

Bạn cũng đã biết sim phong thủy sẽ tốt và mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc cho người dùng. Vì thế hiện có khá nhiều cách xem số sim phong thủy khác nhau. Trong đó có một số cách nổi bật đó là:

Xem số sim phong thủy bằng cách tính 4 số cuối

- Bước 1: Chọn số sim phong thủy mà bạn đang muốn tính. Sau đó lấy số cuối chia cho 80, lấy đến 4 chữ số đằng sau dấu phẩy.

- Bước 2: Lấy phần thập phân nhận được tại bước 1 nhân với 80

- Bước 3: So sánh kết quả tính phong thủy sim 4 số cuối phía bảng dưới đây

Bảng tra cứu: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Bảng tra cứu: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Ví dụ bạn có số điện thoại là 0968 66 1775 thì hãy lấy 4 số cuối là 1997 chia cho 80 ta được 22,1875 Sau đó lấy 0.1875 x 80 được 15. Sau đó đối chiếu lại với bảng cách tính ở trên ta được kết quả là Đạt được phước thọ.

Thực ra đây là cách tính phổ biến, đơn giản nhưng mà không thực sự mang đến kết quả hoàn thiện. Thay vào đó chỉ mang ý nghĩa tương đối, dùng nhiều trong trường hợp không biết cách tính phong thủy số học.

Xem số sim phong thủy 4 số cuối theo tổng 4 số chia 4

Theo như nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, một số sim điện thoại khi mà dùng lâu dài chắc chắn có mối liên kết vận mệnh với người dùng. Vì thế từ việc xem phong thủy 4 số cuối thì bạn có thể biết số điện thoại này có đem lại may mắn cho bản thân không.

- Số 0: Mọi sự khó nhọc

- Số 1: Công danh sáng tỏ

- Số 2: Tình duyên thay đổi nhưng đổ vỡ lúc đầu, sau đó mới hạnh phúc

- Số 3: Sự nghiệp mỹ mãn

- Số 4: Công danh và sự nghiệp thành công

- Số 5: Số đào hoa, tình duyên may mắn

- Số 6: Sự nghiệp tốt từ hậu vận

- Số 7: Công danh trung bình

- Số 8: Sự nghiệp như mong đợi

- Số 9: Cuộc đời có nhiều thăng trầm

Xem số sim phong thủy 4 số cuối theo tổng 4 số chia 4

Xem số sim phong thủy 4 số cuối theo tổng 4 số chia 4

Cách tính toán tương đối đơn giản, hãy lấy các số có 4 số cuối cộng với nhau và chia cho 4. Kết quả sẽ ra con số vận mệnh của bạn. Ví dụ 4 số cuối điện thoại là 1775 thì tính tổng lại chia cho 4 có kết quả là 1 + 7 + 7 + 5 = 20 :4 = 5. Chiếu theo bảng ý nghĩa các số cuối, số 4 là số vận đào hoa và tình duyên may mắn.

Mong rằng với những thông tin có liên quan đến cách xem số sim phong thủy ở trên đã mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích. Chúc bạn sẽ có được một dãy số điện thoại may mắn, sở hữu vận may trong cả công việc lẫn cuộc sống. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với Hitachidatainteractive.com nhé!

Tin tức mới