4 cách kiểm tra số sim iTel đơn giản mà chính xác

26-08-2022

Thật ra, không phải ai khi dùng điện thoại cũng đều nhớ số điện thoại của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 cách kiểm tra số sim iTel chính xác.
 

4 cách kiểm tra số sim iTel đơn giản mà chính xác

Hầu hết ai cũng sở hữu cho mình từ một đến một vài số sim để tiện liên lạc và trò chuyện cùng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hiện vẫn còn rất nhiều người không có nhớ số sim điện thoại của mình nên trong một số trường hợp đặc biệt họ không biết làm thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 cách kiểm tra số sim itel cực đơn giản mà hiệu quả.

Tổng quan chung về nhà mạng Itelecom

iTel chính lafteen viết tắt của iTelecom - nhà mạng di động ảo đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp ra đời từ tháng 4/2019 và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Từ khi thành lập đến nay, iTel không ngừng phát triển và cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những dịch vụ, sản phẩm tiện ích nhất cho sim điện thoại.

Một vài nét nổi bật về nhà mạng iTelecom

Một vài nét nổi bật về nhà mạng iTelecom

Hiện nay, mạng di động ảo iTel đang thuộc quyền quản lý của công ty Đông Dương Telecom. Sim có mã đầu số độc quyền là 087 nên giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó, sim iTel còn rất nhiều tiện ích, ưu đãi đặc biệt nên lương khách hàng sử dụng sim ngày càng nhiều. Có thể nói rằng, sự ra đời của iTelecom đã đánh dấu một bước đột phá mới cho nền công nghệ mạng ảo viễn thông tại Việt Nam.

>>> Xem thêm tại: 0347 là mạng gì

Bật mí 4 cách kiểm tra số sim iTel đơn giản

Xem số sim iTel bằng cách gọi qua thuê bao khác

Cách gọi cho thuê bao khác để xem số sim iTel

Cách gọi cho thuê bao khác để xem số sim iTel

Cách kiểm tra số sim iTel này được xem là đơn giản nhất. Bởi, bạn chỉ cần gọi cho số thuê bao khác cho người thân hoặc người đang bên cạnh mình gần nhất. Sau đó, thì xem số thuê bao của bạn trên màn hình điện thoại di động của mình là được. Ngoài ra, nếu thuê bao đó lưu số bạn thì bạn chỉ cần vào Danh bạ => Chi tiết là có thể xem được số sim.

Cách kiểm tra số sim iTel trên card sim

Đối với cách này, bạn chỉ có thể kiểm tra nó khi mới mua sim hoặc khi vẫn còn giữ card sim. Bởi trên card sim đó, số điện thoại của bạn sẽ được ghi trên đó nên chỉ cần giữ card sim đó lại là bạn có thể biết được số sim nhanh chóng.

Cách kiểm tra số sim iTel qua tin nhắn

Cách kiểm tra số sim iTel bằng việc nhắn tin tổng đài

Cách kiểm tra số sim iTel bằng việc nhắn tin tổng đài

Cũng như các nhà mạng viễn thông khác thì bạn có thể thực hiện cách kiểm tra số sim iTel thông qua tin nhắn đến tổng đài. Để có thể xem số điện thoại thì bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: TTTB gửi 1414. Khi tin nhắn gửi thành công, ngay lập tức tổng đài sẽ trả về cho bạn những thông tin về số sim điện thoại iTelecom của bạn như sau:

- Số điện thoại sim iTel tương ứng

- Họ tên và ngày sinh chủ thuê bao đã đăng ký.

- Số CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu.

- Địa chỉ làm CMND/ CCCD/ hộ chiếu.

Gọi điện cho tổng đài iTelecom để biết số sim điện thoại

Gọi điện tới tổng đài là một cách kiểm tra số sim iTel vô cùng hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Nó mang đến cho chủ thuê bao sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng chính xác. Bởi nhà mạng iTelecom luôn lắng nghe và quan tâm đến các vấn đề chăm sóc, trải nghiệm của từng khách hàng.

Cách kiểm tra số sim iTel bằng việc gọi điện cho Tổng đài

Cách kiểm tra số sim iTel bằng việc gọi điện cho Tổng đài

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng ký các gói cước 3G/4G hay GTGT và giải đáp mọi thắc từ khách hàng thì Tổng đài còn thông báo cho bạn biết số điện thoại của mình trong trường hợp bị quên hoặc không nhớ. Do đó, khi bạn gọi đến tổng đài Chăm sóc khách hàng iTelecom theo hotline 19001087 với cước phí 1000 đồng/phút, nạn sẽ được nhân viên đọc lại số điện thoại của chủ thuê bao số điện thoại.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn các cách kiểm tra số sim iTel cực kỳ đơn giản và chính xác. Tùy theo từng trường hợp mà bạn hãy chọn ra cho mình một cách làm nhanh chóng nhất để thực hiện nhé! Nếu còn thắc mắc nào khác hay gặp vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hitachidatainteractive.com hoặc số điện thoại của Tổng đài.

Tin tức mới