Hướng dẫn cách tìm số điện thoại di động mobifone nhanh nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lại số thuê bao điện thoại của mình. Bạn đắn đo không biết nên tìm và lấy lại số điện thoại của mình như thế nào. Có rất nhiều những lí do khiến cho việc bạn dễ bị quên đi số điện thoại của mình. Tuy nhiên vậy liệu có cách nào để có thể kiểm tra được số điện thoại di động của mình? Câu trả lời là có. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay cách tìm số điện thoại di động Mobifone mới nhất dưới đây nhé!

Kiểm tra số điện thoại Mobifone bằng cách sử dụng mã quay số USSD

Sử dụng trình gọi mã USSD
Sử dụng trình gọi mã USSD

Sử dụng hình thức gọi theo mã quay số USSD là hình thức không mất quá nhiều chi phí mà mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Quá trình thao tác và gọi không đòi hỏi quá nhiều các bước và hình thức gọi. Chỉ cần với một vài ba bước đơn giản và dễ sử dụng bạn đã có thể tự kiểm tra được số điện thoại của mình rồi. Các bước và thao tác làm ở cách này khá là đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Đầu tiên bạn hãy mở trình quay số USSD. Sau đó, bạn hãy thao tác phím *0# và bấm phím GỌI.
  • Sau khi bạn đã nhập số và tiến hành gọi điện. Kết quả trả về cho bạn đó là bạn sẽ nhận được 1 dãy số với đầu số nhận biết ở dạng +84*******.

Cách làm này không đòi hỏi quá nhiều bạn phải xử lý nhiều phương cách. Chỉ cần với 2 bước cơ bản và dễ nhớ, bạn đã có thể tự tay kiểm tra được số điện thoại cho máy của mình.

Kiểm tra số thuê bao Mobifone qua đầu số 900

Tiến hành gọi đến đầu số 900
Tiến hành gọi đến đầu số 900

Đầu số 900 là số thuê bao cho phép khách hàng có thể tự kiểm tra được các thông tin liên quan đến thuê bao di động. Từ việc có thể kiểm tra được các thông tin liên quan đến tài khoản di động, bạn sẽ đồng thời có thế kiểm tra được số di động cá nhân của mình.

Cách thức kiểm tra bằng đầu số thuê bao 900 cũng khá là đơn giản. Đầu tiên đó là bạn hãy mở trình quay số ở điện thoại mình lên, sau đó nhập cú pháp gọi 900. Sau khi quay số 900, bạn sẽ được yêu cầu nhập các mã số, mỗi mã số là một chức năng của nhà mạng có thể giải quyết cho bạn. Bạn hãy nhập phím số 4, ngay sau đó bạn sẽ được nhận ngay một câu trả lời tự động từ tổng đài. Tổng đài của đầu thuê bao 900 sẽ ngay lập tức tự động đọc số thuê bao của bạn cho bạn.

Cước phí hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản đã hết tiền, chưa có điều kiện nạp thẻ ngay tại thời điểm cần tra cứu số điện thoại. Ngoài số điện thoại, gọi điện đến 900 người dùng còn có cơ hội kiểm tra về thông tin tài khoản, cách quản lý tài khoản, hướng dẫn cách nạp tiền, đăng ký cài đặt và chọn mua các gói cước dịch vụ tiện ích Mobifone…

Kiểm tra số thuê bao Mobifone qua đầu số tổng đài 9090

Sử dụng thuê bao tổng đài 9090 cũng là một cách làm khá thông dụng cho những ai đang sử dụng sim Mobifone.Khi bạn sử dụng cách làm bằng việc gọi đến thuê bao, bạn cũng sẽ có thể có cơ hội tiếp cận với nhiều nội dung có giá trị hơn. Cụ thể đó là đầu số thuê bao 9090 cung cấp cho người sử dụng khá nhiều những dịch vụ có ích. Bạn hoàn toàn có thể nhấc máy và gọi đến tổng đài 9090 để nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các hỗ trợ viên. 

Gọi đến một thuê bao di động khác

Đây được đánh giá là cách làm phổ biến bậc nhất hiện nay. Không chỉ riêng mỗi nhà mạng Mobifone áp dụng được mà nhà mạng nào cũng có thể áp dụng được.

Tuy nhiên để thuận tiện nhất trong cách làm này đó là bạn hãy chuẩn bị thêm cho mình 1 chiếc điện thoại có sim khác. Hoặc nếu như bạn có nhờ ai đó gọi cho bạn thì hãy nhờ những người thân hoặc người quen ở gần để dễ bề xử lý. 

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến đầu số thuê bao mà bạn muốn nhờ. Khi đầu số bên kia có cuộc gọi đến vào lúc đấy thì chính xác số của bạn nằm ở phần cuộc gọi đến của điện thoại kia. 

Cách làm này khá dễ dàng để có thể áp dụng được. Trong 1 vài tình huống bạn buộc phải sử dụng cách này bởi tính đơn giản, nhanh gọn và không tốn quá nhiều chi phí. 

Truy cập ứng dụng My Mobifone để tra cứu số thuê bao

Kiểm tra bằng cách sử dụng ứng dụng My Mobifone
Kiểm tra bằng cách sử dụng ứng dụng My Mobifone

Yêu cầu: Thuê bao cần phải đăng ký 3G/4G MobiFone và sử dụng các ứng dụng của nhà mạng như My MobiFone.

Bạn cần mở dữ liệu mạng di động và truy cập và ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next hoặc web MobiFone.vn. Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao. Bạn chọn vào biểu tượng menu trên màn hình (3 dấu gạch ngang) là có thể thấy được số chính xác số của mình.

Như vậy bạn đã có thể hoàn toàn xem được số thuê bao di động của mình bằng ứng dụng tiện lợi My Mobifone. Điều tuyệt vời hơn nữa đó là bạn sẽ có thể làm được nhiều thứ hơn nữa với ứng dụng My Mobifone này. 

Tổng kết

Như vậy bài viết đã phần nào chỉ cho bạn phương pháp để tìm số điện thoại di động Mobifone. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *