Sim 3g max băng thông có thật không? Đăng ký và sử dụng như thế nào?

Với nhu cầu truy cập mạng internet ngày càng cao trong thời đại 4.0, rất nhiều người đã chú ý đến các quảng cáo sim max băng thông và muốn mua về để có thể thoải mái sử dụng. Vậy thì sim 3g max băng thông có thật không? Có loại sim này ở trên thị trường hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Sim 3G max băng thông có thật không?

Nếu là một khách hàng thường xuyên sử dụng 3G, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe nói đến cụm từ hạ băng thông. Đây chính là thuật ngữ thường thấy khi bạn đăng ký các gói 3G của Viettel, Vinaphone hay Mobifone trọn gói. Bởi vì tính chất của những gói này sẽ chỉ cho phép người dùng truy cập internet tốc độ cao với một lượng data nhất định.

Sau khi sử dụng hết dung lượng, hệ thống vẫn sẽ tiếp tục để bạn truy cập internet miễn phí tuy nhiên sẽ hạ băng thông xuống, đây chính là lúc tốc độ truy cập internet bị giảm xuống rất thấp, gây trở ngại và khó khăn trong quá trình kết nối.

Sim 3g max băng thông có thật không
Sim 3g max băng thông có thật không

Nắm được nhu cầu muốn sử dụng internet tốc độ cao mà không sợ hết dung lượng của người dùng. Rất nhiều quảng cáo của các trang web, cửa hàng hay cá nhân rao bán các loại sim khác nhau như sim max băng thông, sim không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, sim bất tử hay sim tỷ GB…Vậy sim 3G max băng thông có thật không?

Câu trả lời sim 3G max băng thông có thật không là hoàn toàn có. Nhà mạng Mobifone đã cho ra đời sim 3G max băng thông VPB51, nhằm đáp ứng được nhu cầu đơn thuần sử dụng internet tốc độ cao mà không sợ bị hạ băng thông cho khách hàng của mình.

Thông tin về Sim 3G max băng thông Mobifone VPB51

Câu trả lời cho sim 3G max băng thông có thật không thì đó chính là sim Mobifone VPB51. Đây là một loại sim chính thức của nhà mạng Mobifone hợp tác cùng với VPBank phát hành.

Gói cước VPB51 được đăng ký sẵn trên sim mobifone sẽ có tốc độ kết nối luôn luôn ở tốc độ cao 3G/4G và hoàn toàn không bị giới hạn dung lượng cao bao nhiêu GB mỗi ngày hay mỗi tháng.

Sim 3G max băng thông Mobifone VPB51 được ví như cáp quang không dây sẽ cho phép bạn truy cập internet ở bất cứ đâu một cách nhanh chóng, giúp bạn thỏa sức nghe nhạc, xem phim, chơi game, lướt facebook, zalo…với chính chiếc sim 3G này mà không phải quan tâm đến kết nối WiFi, ngoài ra bạn có thể dùng bộ phát wifi cho cả văn phòng 5-10 người có thể sử dụng max data.

Sim 3G max băng thông VPB51
Sim 3G max băng thông VPB51

Sim 3G Max băng thông Mobifone VPB51 sẽ có thời hạn sử dụng 1 năm. Ngoài ra, bạn sẽ  không cần phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào để có thể sử dụng. Thay vào đó, sim ngay khi được lắp vào thiết bị, sẽ cung cấp ngay cho bạn kết nối internet 3G/4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong suốt 1 năm.

Cách sử dụng và kiểm tra sim 3G max băng thông Mobifone VPB51

Bạn đã biết sim 3G max băng thông có thật không rồi, vậy còn kiểm tra loại sim max băng thông này thì làm thế nào?

Bạn hãy tải ứng dụng My Mobifone, sau đó làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra:

  • Nếu bạn đang lắp sim và sử dụng 3G trên điện thoại, hãy chọn Đăng nhập với 3G/4G là đã có thể đăng nhập tài khoản nhanh nhất.
  • Nếu đăng nhập bằng mã OTP thì khi nhập số thuê bao, hãy chọn Đăng nhập bằng mã OTP, sau đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại một mã số gồm 6 chữ số, nhập mã này là có thể đăng nhập được.
  • Nếu bạn đang sử dụng sim trên các thiết bị khác như ipad, usb 3g hay bộ phát wifi, hãy chọn Đăng ký bằng số điện thoại, hãy ấn *0# để lấy số điện thoại, tạo mật khẩu rồi lắp sim vào điện thoại bất kỳ để lấy mã OTP, thao tác này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Khi đã có số thuê bao và mật khẩu, bạn có thể đăng nhập thiết bị bất kỳ bằng mật khẩu đã tạo.
Cách sử dụng và kiểm tra sim 3G Max băng thông Mobifone VPB51
Cách sử dụng và kiểm tra sim 3G Max băng thông Mobifone VPB51

Sau khi bạn biết được số thuê bao trên sim, hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone và đọc số thuê bao vừa lấy từ ứng dụng My Mobifone. Tổng đài sẽ tiến hành kiểm tra và cung cấp nội dung khuyến mãi kèm thời gian sử dụng sim cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng sim 3G max băng thông Mobifone VPB51

Bạn đã rõ sim 3g max băng thông có thật không rồi, tuy nhiên vẫn phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Sim 3G max băng thông Mobifone VPB51 là một dạng sim thuần 3G/4G, có nghĩa là sim chỉ được sử dụng để kết nối internet với sóng 3G/4G mà không thể thực hiện được việc nghe gọi hay nhắn tin SMS giống như sim thông thường.
  • Sim được sản xuất dưới dạng 3 trong 1, vừa là micro sim vừa là nano sim do đó bạn có thể lắp vào hầu hết tất cả các thiết bị như điện thoại, usb 3g, ipad, máy tính bảng, bộ phát wifi…để kết nối internet mà không cần phải cắt sim.

Như vậy qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm rõ câu trả lời sim 3g max băng thông có thật không, cùng với đó cách kiểm tra và những lưu ý khi sử dụng sim 3g max băng thông Mobifone VPB51. Hãy trải nghiệm ngay loại sim tuyệt vời này để thoải mái sử dụng data nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *