Cách tải nhạc chờ hay nhất mọi thời đại cho các nhà mạng

Nhạc chờ hay nhất mọi thời đại là dịch vụ vô cùng đặc biệt của các nhà mạng, giúp phục vụ khách hàng sử dụng di động được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời khi chờ đợi người nghe nhấc máy. Để tìm hiểu về cách tải nhạc chờ về điện thoại của mình các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Cách tải nhạc chờ hay nhất mọi thời đại của Viettel, Vinaphone, MobiFone 

Cách tải nhạc chờ hay nhất mọi thời đại của Viettel, Vinaphone, MobiFone
Cách tải nhạc chờ hay nhất mọi thời đại của Viettel, Vinaphone, MobiFone

Nhạc chờ hay nhất mọi thời đại được rất nhiều khách hàng sử dụng di động quan tâm, bởi giúp giảm cảm giác nhàm chán cho người gọi và thể hiện được cá tính của chủ thuê bao. Dưới đây sẽ là cách tải nhạc chờ của 3 nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, MobiFone.

Cách tải nhạc chờ hay nhất mọi thời đại của Viettel 

Để sử dụng nhạc chờ với thuê bao di động của Viettel bạn hãy đăng ký gói cước nhạc chờ IMuzik
Để sử dụng nhạc chờ với thuê bao di động của Viettel bạn hãy đăng ký gói cước nhạc chờ IMuzik

Để sử dụng nhạc chờ với thuê bao di động của Viettel bạn hãy đăng ký gói cước nhạc chờ IMuzik mà nhà mạng cung cấp. Do là một dịch vụ cho nên sẽ được tính phí là 9.000 đồng/1 tháng. Có 3 cách để bạn có thể đăng ký nhạc chờ Viettel trên IMuzik: 

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi đến 1221 để thực hiện đăng ký sử dụng gói dịch vụ IMuzik của Viettel.
 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài cung cấp nhạc chờ 1221 để được tư vấn và đăng ký nhạc chờ (cước phí 3.000 đồng/phút).
 • Cách 3: Truy cập website Viettelmobile.com.vn và chọn mục IMuzik hoặc bạn có thể truy cập vào website: IMuzik.viettelmobile.com.vn làm theo hướng dẫn để đăng ký nhạc chờ của Viettel. Với cách này, khách hàng có thể nghe thử nhiều bản nhạc chờ hay nhất mọi thời đại khác nhau mà không bị tính phí. 

Cách tải nhạc chờ của Vinaphone 

Người dùng mạng Vinaphone cũng có 3 cách để đăng ký nhạc chờ qua dịch vụ Ringtunes
Người dùng mạng Vinaphone cũng có 3 cách để đăng ký nhạc chờ qua dịch vụ Ringtunes

Tương tự như IMuzik của Viettel, người dùng mạng Vinaphone cũng có 3 cách để đăng ký nhạc chờ qua dịch vụ Ringtunes của nhà mạng này.

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi đến 9194 (cước phí là 350 đồng/1 tin nhắn), tải bài hát mới và tặng nhạc chờ cho thuê bao khác có mức phí là 2.000 đồng/1 bài hát.
 • Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 9194 hoặc 18001091 để được hướng dẫn cách đăng ký trực tiếp.
 • Cách 3: Bạn thực hiện truy cập website www.vinaphone.com.vn sau đó chọn dịch vụ Ringtunes và bắt đầu đăng ký nhạc chờ. Khách hàng sẽ mất phí để sử dụng dịch vụ là  9.000 đồng /1 tháng.

Cách tải nhạc chờ của MobiFone 

Để cài đặt nhạc chờ cho các thuê bao di động của mạng Mobifone, bạn cần thực hiện theo các cách sau:

 • Cách 1: Soạn DK rồi gửi đến 9224
 • Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài 9224 hoặc 18001090 để được tư vấn và đăng ký gói nhạc chờ.
 • Cách 3: Truy cập vào website www.mobifone.com.vn sau đó lựa chọn dịch vụ FunRing để thực hiện đăng ký nhạc chờ. Đối với dịch vụ FunRing khách hàng của Mobifone sẽ mất phí là 9.000 đồng/1 tháng, ngoài ra phí khi thay đổi bài hát là 3.000 đồng/1 tháng.

Vì sao nên tải nhạc chờ cho điện thoại? 

Thay thế tiếng tút điện thoại nhàm chán bằng những bản nhạc chờ hay nhất mọi thời đại 
Thay thế tiếng tút điện thoại nhàm chán bằng những bản nhạc chờ hay nhất mọi thời đại

Mỗi nhà mạng sẽ có tên gọi các dịch vụ đăng ký nhạc chờ khác nhau, ví dụ như là Funring MobiFone, Ringtunes VinaPhone, Imuzik Viettel, hoặc Happyring của Vietnamobile. Tên gọi tuy là không giống nhau nhưng đều có chung tiện ích, ví dụ như:

 • Thay thế tiếng tút điện thoại nhàm chán bằng những bản nhạc chờ hay nhất mọi thời đại 
 • Thể hiện phong cách, cá tính của chủ thuê bao qua giai điệu bài nhạc chờ, giúp người nghe hiểu thêm về bạn trong lúc chờ nhấc máy 
 • Thể hiện được tâm trạng qua những bài hát, thay lời muốn nói với một ai đó 
 • Cập nhật xu hướng âm nhạc mới liên tục bằng các bản nhạc hot nhất hiện nay 

Chúng ta có thể thấy nhạc chờ điện thoại là dịch vụ vô cùng thú vị mà mọi người nên một lần thử tải về điện thoại của mình. Chắc chắn bất cứ ai khi gọi cho bạn mà chưa kịp nhấc máy được thì họ sẽ sẵn sàng gọi thêm vài cuộc nữa mà không ngại việc phải chờ đợi. 

Không những vậy mà người gọi đến còn có thời gian thư giãn, nghe nhạc miễn phí, thật tiện ích phải không. Tuy nhiên ngoài những lợi ích mà nhạc chờ mang lại thì người sử dụng dịch vụ cài đặt nhạc chờ cần lưu ý một số vấn đề như sau trước khi đăng ký:

 • Giá cước phí phải chi trả mỗi tháng 
 • Nên lựa chọn bài hát nhạc chờ phù hợp với độ tuổi, tầng lớp của những đối tượng thường xuyên liên lạc với bạn, ví dụ như bố mẹ, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu,..

Nếu không bị ràng buộc bởi hai vấn đề trên thì bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong những bài nhạc chờ hay nhất mọi thời đại do các nhà mạng cung cấp. Chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng rất tốt đối với bạn bè, đồng nghiệp. Và hãy thường xuyên truy cập vào khosim.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *