Cùng tìm hiểu ngay ngân hàng Đông Á Chi nhánh Phú Nhuận

Đông Á Bank là một trong những ngân hàng tài chính uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Dưới đây là một số thông tin về Ngân hàng Đông Á Chi Nhánh Phú Nhuận.

Tìm hiểu chung về ngân hàng Đông Á

Tìm hiểu chung về ngân hàng Đông Á
Tìm hiểu chung về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á, hay còn gọi là Dong A Bank ( Dong A Commercial Joint Stock Bank), được viết tắc là DAB. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam lớn và uy tín hàng đầu nước ta. 

Dong A Bank được thành lập từ rất sớm, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Cụ thể, vào những năm 1990, khi tình hình kinh tế trong nước còn gặp nhiều bất cập và khó khăn nhất định, với vốn điều lệ 20 tỷ VNĐ, Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á được thành lập (01/07/1992).

Trải qua gần 30 năm trưởng thành, ngày nay, Đông Á Bank đã trở thành một trong những ngân hàng top đầu tại Việt Nam với quy mô lớn. Hơn 200 chi nhánh giao dịch truyền thống, hơn 1000 máy rút tiền tự động ATM cùng với ứng dụng giao dịch trực tuyến, ngân hàng Đông Á đã tiếp cận với người dùng trên khắp mọi miền đất nước, dù vùng núi hay biển đảo.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiên chí hàng đầu của Đông Á Bank. Vì thế, hàng nghìn cán bộ, viên chức, nhân viên ngân hàng luôn được sàng lọc, đào tạo kỹ lưỡng, đầu thời, nhiệt tình và chỉnh chu trong mọi công việc, hy vọng mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Ngân hàng luôn tiếp tục phát triển, khẳng định và giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của ngân hàng Đông Á

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng ngân hàng Đông Á
Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng ngân hàng Đông Á

Ngân hàng này có tốt không? Ngân hàng này với ngân hàng kia cái nào tốt hơn? Dây hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng mới khi phân vân lựa chọn một ngân hàng bất kỳ trong lần đầu tiên sử dụng. Vậy Ngân hàng Đông Á có tốt không? 

Về bản chất, mỗi ngân hàng đều có những đặc điểm riêng dẫn đến những ưu và nhược điểm của chúng cũng khác nhau. Rất khó để so sánh và đánh giá một ngân hàng bởi vì phải dựa trên nhiều tiêu chí và khía cạnh khác nhau. Nói như vậy không có nghĩa là khách hàng không thể phân biệt được ngân hàng nào tốt ngân hàng nào không tốt. Phần lớn người dùng sẽ dựa trên những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp và feedback từ nhiều nguồn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Đông Á Bank:

 • Hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu rất dễ dàng sử dụng dịch vụ
 • Thẻ ATM đa năng, phí 100.000 VNĐ/năm
 • Miễn phí rút tiền qua ATM, trong khi những ngân hàng khác phải trừ vài nghìn đồng
 • Cho phép nhập tiền trực tiếp từ máy rút tiền tự động, có thu phí, và yêu cầu cao khi thực hiện dịch vụ, tỉ lệ thành công không cao, tuy nhiên, đây cũng là một điểm tiến bộ
 • Lãi suất cao hơn so với một số ngân hàng nên khuyến khích người dùng gửi tiền tại Đông Á Bank
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, luôn nhiệt tình, chu đáo giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • DỊch vụ thẻ tín dụng cho phép khách hàng ứng tiền trước trong một số trường hợp cần thiết

Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận

Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận
Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung đông dân cư và công nghiệp phát triển vì thế nhu cầu giao dịch tiền cũng trở nên sôi nổi hơn. Rất nhiều ngân hàng xem đây là thị trường chính và đặt rất nhiều chi nhánh trên khắp 23 quận huyện thành phố. Riêng Đông Á Bank có 70 phòng giao dịch, chi nhánh phân bố trên nhiều khu vực khác nhau của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận bao gồm 4 phòng giao dịch và chi nhánh chính. Cụ thể:

Ngân hàng Đông Á Phòng Giao Dịch Phan Xích Long

 • Khách hàng đến địa chỉ: 128 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028 3517 4354
 • Số fax: 028 3517 4355

Ngân hàng Đông Á Phòng Giao Dịch 24H Số 10

Máy rút tiền ATM ngân hàng Đông Á
Máy rút tiền ATM ngân hàng Đông Á
 • Khách hàng đến địa chỉ: 59 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028 5449 1950
 • Số fax: 028 5449 1951

Ngân hàng Đông Á Chi Nhánh Phú Nhuận

 • Khách hàng đến địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Trỗi Phường 12 Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028 3997 3638
 • Số fax:028 3997 3639

Hội sở Công ty kiều hối Đông Á

 • Khách hàng đến địa chỉ: 122 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028 3517 8003 –  028 3517 8006
 • Số fax: 028 3517 8024

Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, không hoạt động vào Chủ Nhật và các ngày lễ lớn. Cụ thể thười gian làm việc trong ngày se xđược chia như sau:

 • Buổi sáng: 7h30 – 11h30 
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Thời gian làm việc này của Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú NHuận áp dụng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy, ngân hàng chỉ haotj động vào buổi sáng từ: 7h30 – 11h30. Đông á Bank nói chung và Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Phú Nhuận nói riêng luôn là điểm giao dịch uy tín, chất lượng, được người dân thành phố tin dùng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *