Tân mùi nam tuổi 91 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân.

Nam tuổi 91 hợp với tuổi nào? Xem bói con trai tuổi tân mùi 91. Xem tử vi tuổi 91 nên lấy vợ sinh năm bao nhiêu,…Luôn là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Việc xem hợp tuổi trong làm ăn, đối tác, chuyện lấy vợ là những điều không chỉ tuổi tân mùi mà bất kỳ tuổi nào cũng thắc mắc. Để có được một cuộc sống viên mãn thì sự cố gắng thôi là chưa đủ, cần có nhiều yếu tố phụ kết hợp thì bạn mới nhanh đạt được thành công.

Tổng quan tuổi mùi 91

Con trai sinh năm 91 mang mạng tân mùi. Thuộc cung càn, trực bình, có mạng lộ bàn thổ nghĩa đất đường đi. Mang tướng tinh con gấu, xương con dê. Những người tuổi tân mùi thường là người có tính nhẫn nại cao, khí chất nho nhã, điềm tĩnh. Tuy nhiên sau dáng vẻ điềm đạm ấy lại là người có tính cách cứng rắn, quyết đoán, mạnh mẽ. Sự kết hợp cả yếu tố bên trong và bên ngoài này khiến cho người tuổi mùi luôn có một sức hút, sự chú ý rất đặc biệt mà không phải tuổi nào cũng có được.

Tổng quan tuổi tân mùi sinh năm 91
Tổng quan tuổi tân mùi sinh năm 91

Trong công việc, người tuổi mùi được đánh giá là có chí tiến thủ, cẩn thận từng đường đi nước bước, tỉ mỉ. Rất khiêm tốn, hòa nhã nên được lòng rất nhiều người và có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Người tuổi mùi có tố chất và rất kiên định, tuy nhiên họ lựa chọn và thích sự yên ổn, bình dị chứ không muốn nắm quyền cao chức trọng. Vì vậy nên ta thường ít thấy nam tuổi 91 ở những vị trí lãnh đạo cao.

Đối với gia đình thì nam tuổi mùi được đánh giá là rất có trách nhiệm, một người mẫu mực và có tiếng nói. Ở giai đoạn lập gia đình nếu có sự hậu thuẫn của người nhà và kết hợp cùng vợ hợp tuổi thì đường công danh sự nghiệp sẽ lên rất nhanh. Nếu không được sự hậu thuẫn nhiều thì công việc cũng rất ổn, tuy nhiên chỉ dừng ở mức vừa, trung bình và mất thời gian gây dựng khá dài.

Tân mùi thuộc mệnh thổ
Tân mùi thuộc mệnh thổ

Nam tuổi 91 hợp với tuổi nào? Không hợp tuổi nào?

Một trong những việc quan trọng nhất đời người chính là lấy vợ, gả chồng. Người vợ sẽ là hậu thuẫn, là một trang mới để tô vẽ thêm cho sự trưởng thành, thành công về mọi mặt của gia đình cũng như của chồng. Vậy nên nam tuổi 91 hợp với tuổi nào, chọn tuổi và tránh những tuổi xấu là rất cần thiết.

Tuy nhiên nói như vậy không phải là khi chuẩn bị cưới rồi bạn mới xem xét tình huống này. Bạn hãy trang bị cho mình những thông tin, kiến thức cần thiết để lấy đó làm một phần tiêu chí lựa chọn nhé.

Tân mùi nam tuổi 91 hợp với tuổi nào để lấy làm vợ?

Xét theo quy luật của mệnh ngũ hành thì tân mùi là năm sinh nằm trong mối quan hệ tương hợp, tương sinh. Theo tử vi tướng số thì thuộc tam hợp, tam hội và lục hợp.

  • Theo tương hợp: tuổi tân mùi 91 thuộc lộ bàng thổ nên họ sẽ rất hợp với những người mang mệnh thổ vì lưỡng thổ thành sơn. Các tuổi hợp như mậu dần 98, kỷ mão 99, canh ngọ 90,…
Nam tuổi 91 hợp với tuổi nào?
Nam tuổi 91 hợp với tuổi nào?
  • Theo tương sinh: hỏa sinh thổ, thổ sinh kim nên nếu nam tuổi 91 hợp với tuổi nào thì đó chính là những người mệnh hỏa. Vợ sinh chồng là tương sinh thuận nên được coi là rất tốt. Các tuổi mệnh hỏa như ất hợi 95,…
  • Theo tam hợp, tam hội, lục hợp: nam tuổi 91 hợp với tuổi hợi và tuổi mão. Hợi-mão-mùi là một mộc cuộc mà bất cứ ai chọn cũng đều thích hợp trong hôn nhân cũng như làm ăn. Tuổi mùi cũng rất hợp tuổi ngọ, bởi vậy ông cha ta mới nói ngọ-mùi hợp thổ.

Tuổi mùi không hợp tuổi nào?

Sau khi đã tìm hiểu được nam tuổi 91 hợp với tuổi nào thì chắc hẳn mọi người cũng thắc mắc vậy thì không hợp với những tuổi nào? Xung khắc với tuổi nào thì mời bạn tham khảo thông tin của chúng tôi dưới đây.

Dựa theo nguyên tắc mệnh ngũ hành để xem tuổi nào xung khắc tuổi mùi
Dựa theo nguyên tắc mệnh ngũ hành để xem tuổi nào xung khắc tuổi mùi

Cũng dựa theo nguyên tắc chọn tuổi hợp như trên, muốn biết hợp hay không hợp thì chính xác nhất vẫn phải theo quy luật của mệnh ngũ hành, tương khắc tứ hành xung. Theo đó thì tứ hành xung được chia thành những cặp nhỏ gồm 4 tuổi khắc nhau. 4 tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, đau khổ, phiền muộn trong cuộc sống và trong công việc cũng khó dành công.

  • Theo tứ hành xung: tuổi mùi sẽ khắc với tuổi thìn, tuất, sửu.
  • Theo tương khắc: tân mùi khắc với những năm sinh của người mệnh thủy, mộc.

Một số lưu ý khi tân mùi kết hợp cùng tuổi xung khắc

Theo lý thuyết thì là những tuổi hợp và không hợp như vậy. Tuy nhiên khi tình cảm được quyết định bằng con tìm thì đôi khi người ta thường bất chấp tất cả đều đến được với nhau. Nếu đã trót hoặc đã nên duyên vợ chồng với tuổi xung khắc thì nam tân mùi cũng không cần quá lo lắng. Chúng ta có thể chăm lễ lạt, cúng bái, giải hạn hoặc thay tên/đổi họ cho hợp với chồng.

Hơn nữa, người xưa cũng từng nói: ‘’thành bại tại nhân’’ quả đúng không sai. Tuổi tác, hợp hay không hợp vẫn chỉ là một yếu tố rất nhỏ trong vô vàn các sự việc. Chỉ cần hai người biết nhìn nhận sự việc, biết đối nhân xử thế, biết hướng thiện, tôn trọng và cùng sẻ chia thì dẫu hung đến đâu cũng sẽ hóa cát lợi.

Lưu ý khi kết hôn, chung sống với người xung khắc tuổi
Lưu ý khi kết hôn, chung sống với người xung khắc tuổi

Hoặc bạn có thể sử dụng, trưng bày những loại cây, vật phẩm phong thủy mang màu sắc hợp vận mệnh của mình nếu bị khắc tuổi vợ. Chúng sẽ giúp bạn thêm sức mạnh, tiếp thêm sinh khí, cân bằng âm dương và là nguồn năng lực tốt dẫn bạn đến thành công.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi nam tuổi 91 hợp với tuổi nào? Khắc với tuổi nào? Hướng giải quyết khi đã lỡ kết hợp tuổi xung khắc. Hợp tuổi chỉ là yếu tố cần chứ không phải yếu tố quyết định, bạn vẫn sẽ có thể cải vận, xoay chuyển được tình thế nếu biết cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *