Mệnh hỏa hợp số điện thoại nào để chiêu tài kích lộc?

Khi sở hữu số điện thoại hợp mệnh, hợp phong thủy không những gia tăng vận khí, may mắn, mà còn giúp bạn xua đuổi đi được những vận xấu xung quanh mình. Bạn là người mệnh hỏa, muốn tìm hiểu xem mệnh hỏa hợp số điện thoại nào? Để tốt cho công danh sự nghiệp, biến hung thành cát. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh hỏa hợp số điện thoại nào?

Đặc điểm chung của người mệnh hỏa

Sim đẹp hợp mệnh hỏa
Sim đẹp hợp mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là người thuộc những năm sinh sau: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Dậu, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi.

 • Người mệnh hỏa có tính cách khá quyết đoán, mạnh mẽ, có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên, họ cũng khá nóng nảy và bảo thủ, nếu không cẩn thận dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
 • Sự nghiệp của người mệnh hỏa thì gặp khá nhiều thử thách. Nhưng với sự thông minh, nhạy bén của bản thân thì họ sẽ dễ dàng vượt qua được. Người mệnh hỏa cũng nên chú ý, đôi khi sự khó tính của bản thân đã khiến cho công việc bị kìm hãm.
 • Tình duyên gia đình của người mệnh hỏa có một chút lận đận. Mặc dù, tính cách có quyết đoán nhưng thực tâm lại là người yếu lòng. Với các bạn nữ mệnh hỏa thì có tính nhẫn nhịn nhưng lại khá kén chọn, nên nhân duyên cũng chậm hơn.

Mệnh hỏa hợp số điện thoại nào?

Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?
Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

Để có thể tìm được mình hợp với số điện thoại nào, thì bạn cần phải biết con số nào hợp với mệnh của mình. Những con số hợp mệnh phải là những số tương sinh với mệnh và mang đến may mắn cho người mệnh hỏa. 

 • Những con số hợp với người mệnh hỏa đó chính là số 3, số 4 và số 9. Số 3 thể hiện sự may mắn, vững chắc. Số 4 mang đến sức mạnh cho người mệnh hỏa. Còn số 9 được coi là con số đẹp, trường cửu, mang đến hạnh phúc viên mãn cho người dùng.
 • Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng nên chú ý đến con số khắc tinh với mệnh của mình là số 1. Vì làm bất kỳ điều gì cũng không được may mắn, luôn gặp điều xui xẻo.

Cách chọn sim điện thoại hợp mệnh hỏa

Cách tìm ra số điện thoại đẹp với người mệnh hỏa
Cách tìm ra số điện thoại đẹp với người mệnh hỏa

Để có thể tìm được số sim điện thoại hợp với mệnh của mình, bạn có thể áp dụng những cách sau:

 • Dựa theo ngũ hành bản mệnh của bản thân tìm ra con số hợp, số khắc với mệnh hỏa.
 • Dựa theo âm dương tương phối để tìm cho ra dãy số điện thoại hài hòa với bản mệnh. Thông thường, người ta sẽ lựa chọn 5 số chẵn, 5 số lẻ trong số điện thoại của mình.
 • Dựa theo cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này thì không quá khó và bạn có thể dễ dàng tính ra được. Từ quẻ bát quái thì số 8 chính là con số mang đến nhiều may mắn và vượng khí nhất.
 • Dựa theo quan niệm dân gian cũng là một trong những cách được nhiều người mệnh hỏa lựa chọn.  Bạn sẽ dựa theo tổng số nút sim để tính và tìm ra con số phù hợp với mình. Số 8, số 9 và số 10 là những tổng điểm đẹp, lý tưởng. 

Tìm số điện thoại hợp mệnh hỏa mang đến cho bạn điều gì?

Có khá nhiều lợi ích khi bạn tìm được số điện thoại phù hợp
Có khá nhiều lợi ích khi bạn tìm được số điện thoại phù hợp

Khi thấy nhiều người nghiên cứu, tham khảo, tìm tòi các số điện thoại hợp với mệnh hỏa của mình. Rất nhiều người nghĩ đó là công việc thừa hơi và chẳng mang đến lợi ích nào cả. Thế nhưng, khi bạn là người trực tiếp dùng số điện thoại hợp với mệnh của mình, bạn sẽ thấy nó như một món quà phù trợ cho bạn trong cuộc sống, trong công việc để bước tới thành công.

 • Khi tìm được số điện thoại phong thủy bạn sẽ được biến hung thành cát, xóa đi mọi vận đen đủi, xui xẻo đeo bám bên mình, mọi thứ sẽ được hanh thông, tươi sáng.
 • Thuận lợi trong công việc cũng là một ưu điểm lớn khi bạn tìm được sim điện thoại hợp với mệnh hỏa. Bởi, bạn dùng số điện thoại này để liên lạc, thực hiện giao dịch với khách hàng của mình. 
 • Nếu mệnh hỏa tìm được số điện thoại phù hợp với mình còn kích tình duyên, ổn định gia đạo, cuộc sống ôn hòa, không có mâu thuẫn trong gia đình.

Thực tế, để người mệnh hỏa có thể sở hữu được một số điện thoại phù hợp với mình không quá khó. Hơn nữa, mức giá để có được dãy số đẹp cũng không quá cao. Bất kỳ ai cũng đều có thể tìm được cho mình một số điện thoại đẹp, phù hợp, mang đến may mắn cho mình.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua số điện thoại hợp với mệnh hỏa. Thì bạn có thể liên hệ với khosim.com. Là một nhà cung cấp sim số đẹp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm số điện thoại hợp mệnh.

Hy vọng rằng, bài viết trên đã cho bạn câu trả lời thỏa mãn khi biết được mệnh hỏa hợp số điện thoại nào. Hãy tìm cho mình một số điện thoại tốt, phù hợp nhất với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *