Hướng dẫn kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone nhanh nhất

Số điện thoại cá nhân khá là quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên có rất nhiều bạn không thể nhớ cho mình số điện thoại cá nhân. Có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng không nhớ số điện thoại cá nhân. Một số nguyên do có thể là do bạn không quan tâm khi mới mua sim, hoặc 1 vài lý do liên quan đến số khó nhớ. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn cách kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone nhanh nhất. Các thao tác vô cùng đơn giản, hãy cùng đón xem nhé!

Kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone bằng bàn phím quay số (USSD)

Kiểm tra số điện thoại bằng mã gọi USSD
Kiểm tra số điện thoại bằng mã gọi USSD

Cách làm đầu tiên được đánh giá là cách làm đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Với việc sử dụng bàn phím quay số USSD, bạn sẽ có thể kiểm tra trực tiếp được số điện thoại mà bạn đang sử dụng hiện tại. Bất cứ một hình thức kiểm tra nào đơn giản đều cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Với phương pháp sử dụng bàn phím quay số USSD, bạn sẽ cần thao tác với các bước như sau:

  • Mở ứng dụng điện thoại và truy cập vào trình quay số.
  • Thao tác nhanh bằng cách bấm cú pháp gọi: *0# 
  • Bấm nút GỌI để quay số cú pháp.

Sau khi mà cú pháp mã USSD quay xong, màn hình chiếc điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị ngay số điện thoại cá nhân của bạn theo định dạng số đó là: 08*********.

Và như vậy với cách làm đầu tiên, ưu điểm chính của cách làm này đó là nhanh và gọn cho bạn. Chỉ với 3 thao tác chính là bạn đã có thể kiểm tra được ngay kết quả số điện thoại của mình rồi.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone bằng cách gọi đến đầu số 900

Gọi đến đầu số 900
Gọi đến đầu số 900

Cũng sử dụng hình thức nhập cú pháp gọi điện như ở cách làm số 1. Ở cách làm số 2 này, bạn cũng làm tương tự. Đầu tiên, bạn hãy mở trình quay số, sau đó nhập cú pháp gọi đó là: 900 và bấm GỌI. Sau khi có chuông của tổng đài reo lên, bạn làm tiếp theo hướng dẫn và bấm phím số 4. Sau khi bấm phím số 4 xong, bạn sẽ nhận được câu trả lời từ bên tổng đài đó chính là số điện thoại của bạn. (Lưu ý: cước phí cho cuộc gọi này là 0 đồng).

900 Là một trong những dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động mạng Mobi. Không chỉ cung cấp thông tin về cách kiểm tra số điện thoại Mobiphone, tổng đài 900 còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích khác về thuê bao mà bạn đang sử dụng.

Cụ thể về các thông tin tiện ích khác như cách quản lý tài khoản, cách nạp tiền, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ, cách đăng ký các gói dịch vụ khác của Mobiphone. Bạn đang sử dụng số thuê bao của nhà mạng Mobifone thì có thể tự do lựa chọn dịch vụ với khoản phí 0Đ. Thật tuyệt vời phải không nào, thế còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay cách số 2 này.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thông qua tổng đài 9090

Nhắc đến số thuê bao tổng đài 9090 là nhắc đến ngay số tổng đài hỗ trợ khách hàng quen thuộc của nhà mạng Mobifone. Tiến hành phương pháp này, bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Điều bạn cần làm đó là hãy gọi ngay vào số tổng đài Mobifone đó là 9090.

Sau khi bạn tiến hành gọi thoại, bên đầu dây sẽ bắt máy bạn và bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn. Sau khi tổng đài đã bắt máy bạn, bạn chỉ cần nói ra yêu cầu của bạn đó muốn kiểm tra số thuê bao chính chủ. Sau khi bạn nói yêu cầu, các nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức triển khai và giúp đỡ bạn.

Cuối cùng sau khi nhân viên thông báo cho bạn số thuê bao là bạn đã có thể kết thúc cuộc gọi được rồi đó. Cước phí lưu ý cho bạn trong cuộc gọi thoại tới tổng đài tư vấn 9090 là 200Đ/phút.

Sử dụng ứng dụng My Mobifone để kiểm tra số thuê bao cá nhân

Nói chung về yêu cầu để có thể sử dụng cách thứ ba này đó là bạn phải đang ký dịch vụ Mobifone. Các dịch vụ có thể bạn sẽ cần đăng ký như My Mobifone, Mobifone Next,…Nữa đó là bạn phải cần bật truy cập Internet 3G/4G lên để tiến hành sử dụng ứng dụng My Mobifone.

Sử dụng ứng dụng My Mobifone
Sử dụng ứng dụng My Mobifone

Các bước tiến hành sử dụng ứng dụng My Mobifone để kiểm tra thuê bao chính chủ đó là:

  • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là bạn phải cài đặt ngay ứng dụng My Mobifone về cho máy của mình.

Bạn có thể đồng thời tải 1 trong 2 ứng dụng App cho 2 hệ điều hành khác nhau, ví dụ như:

Tải app My Mobifone cho Android 

Tải app My Mobifone cho iOS 

  • Bước 2: Sau khi bạn đã download ứng dụng về xong, bạn hãy tiến hành chọn Detect Now. Tiếp đó, bạn hãy lựa chọn tiếp tục phần No Number on Sim Card.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước số 2, bạn hãy bấm chọn Call +19293333731 để thực hiện cuộc gọi.
  • Bước 4:  Sau khi thực hiện cuộc gọi và phản hồi là đường dây bận thì bạn quay lại ứng dụng My Number, lúc này số điện thoại của bạn đã hiện ngay trên màn hình.

Và như vậy bạn đã hoàn thành được cách làm đơn giản này của chúng tôi. Cách làm cũng khá là dễ để hiểu và làm được, cách lấy số điện thoại chính chủ cũng khá dễ.

Tổng kết

Như vậy bài viết đã chia sẻ cho bạn cách kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone. Và cuối cùng chúng tôi xin được trân thành cảm ơn đến quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *