Khi gói D7 MobiFone không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao và thường xuyên thì hủy và tìm đến gói cước MobiFone khác hấp dẫn hơn là điều bạn nên làm. Có 2 cách hủy gói D7 của MobiFonenhưng tùy mong muốn bạn có thể lựa chọn cho mình cách hủy phù hơn, hãy cùng Hitachidatainteractive.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

Bật mí cách hủy gói D7 của MobiFone siêu đơn giản để tiết kiệm chi phí
Bật mí cách hủy gói D7 của MobiFone siêu đơn giản để tiết kiệm chi phí

Cách hủy gói D7 MobiFone siêu đơn giản để tiết kiệm chi phí

Hủy gói D7 của MobiFone ngay lập tức

Hủy góD7 của MobiFone khá đơn giản, được thực hiện trên 2 bước, tuy nhiên nhiều người dùng chỉ thực hiện trên 1 bước nên việc hủy không thành công và không thể đăng ký mới các gói cước khác. Cách hủy như sau:

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp HUY D7 gửi 999.

Sau khi tin nhắn gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài về việc xác nhận hủy góD7 của MobiFone.

  • Bước 2: Soạn Y gửi 999 để xác nhận bạn muốn hủy gói cước.

Lưu ý: 

  • Khi hủy gói gói D7 thành công, dung lượng data còn lại sẽ bị hủy theo.
  • Phải thực hiện đầy đủ trên 2 bước, bước thứ 2 thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm nhận tin nhắn phản hồi, quá 10 phút vẫn chưa có tin nhắn xác nhận thì quá trình hủy sẽ bị bỏ và cần phải thực hiện hủy lại từ đầu.

cach huy goi d7 mobifone sieu don gian

Sau khi hủy gói D7 MobiFone, bạn có thể đăng ký lại khi có nhu cầu

Hủy tính năng tự động gia hạn gói D7 của MobiFone

Hủy tính năng tự động gia hạn gói D7 MobiFone là lựa chọn thông minh để bạn có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ và không gian hạn cho ngày hôm sau, giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần soạn:

KGH D7 gửi 999

Khi nhận được thông báo hủy tính năng gia hạn gói D7 là bạn đã có thể yên tâm sử dụng ưu đãi và khi hết chu kỳ của gói bạn mới có thể đăng ký được các gói khác của MobiFone.

Hitachidatainteractive.com chúc bạn hủy góD7 của MobiFone thành công và tìm đến cho mình gói cước mới phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.