Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone ưu đãi 5.7GB data

Chỉ 70.000đ/tháng khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone quý khách hàng sở hữu ưu đãi dung lượng tốc độ lên đến 5.7GB data tốc độ cao (thay vì chỉ 3.8GB như trước đây). Ưu đãi siêu khủng đến từ gói MAX Vinaphone 4G còn cho phép truy cập Internet trọn gói không giới hạn. Cụ thể, Dk MAX Vinaphone quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm Internet đỉnh cao cùng 4G của Vinaphone suốt 30 ngày, ngay cả khi sử dụng hết 5.7GB quý khách vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói.

Gói cước MAX Vinaphone là 1 trong những gói cước 3G/4G Vinaphone được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất trong thời gian qua. Data thả ga, lướt nét vô tư, rủng rỉnh tiêu dùng thì chẳng có lý do gì để quý khách hàng từ chối trải nghiệm cùng gói cước MAX 4G của Vinaphone đúng không nào? Cùng Hitachidatainteractive.com tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone ngay bài nội dung bên dưới nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone ưu đãi 5.7GB data
Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone ưu đãi 5.7GB data

Cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone, đăng ký MIMAX Vina 4G trọn gói chỉ 70.000đ: 

Gói cước MAX Vinaphone đã tạm ngừng cung cấp trên toàn hệ thống. Do đó quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm gói cước Max100 Vinaphone với ưu đãi tốc độ cao lên đến 5.8GB chỉ 100.000đ/tháng, sử dụng thả ga 30 ngày và không phát sinh bất kỳ cước phí nào. Cú pháp đăng ký gói MAX100 Vinaphone:

Soạn tin nhắn DV MAX100 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài Vinaphone để đăng ký dịch vụ đăng ký MiMax Vinaphone nhanh chóng hơn.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, trong vòng giây lát quý khách hàng sẽ nhận được một phản hồi bằng SMS từ tổng đài Vinaphone 1543 với đầy đủ các nội dung xác nhận quý khách hàng đã hoàn tất thao tác DK MAX Vinaphone. Thông qua tin nhắn này quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin như:

  • Tên gói cước Mobile Internet mà quý khách vừa đăng ký. Ở đây là gói MAX của Vinaphone.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước.
  • Ưu đãi dung lượng 3G/4G Vinaphone nhận được.
  • Cước phí đăng ký MAX Vinaphone.

– Lưu ý: Để hệ thống có đủ thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi vào kho tài khoản data, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi dung lượng 3G/4G MAX mạng Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 3G 4G Max Vinaphone

– Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký Vinaphone MAX: Chỉ 70.000đ/ lần đăng ký gói 4G Vinaphone MAX data Vinaphone. Trong đó: Số tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ MAX của Vinaphone thành công.

Ưu đãi dung lượng 3G/4G Vinahone từ gói MAX Vinaphone đem đến: 

  • Miễn phí 5.7GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet tra cứu tin tức, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook, chat Zalo v.v… suốt cả tháng.
  • Sử dụng hết 5.7GB lưu lượng tốc độ cao, quý khách hàng được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Thông tin cần biết khi đăng ký gói MAX của Vinaphone

Song song cùng cú pháp đăng ký 4G Vinaphone MAX băng thông, quý khách hàng cần bỏ túi một số cú pháp bổ trợ sau đây để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi từ gói Mimax Vinaphone khoa học và hợp lý hơn

Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói cước MAX Vinaphone như thế nào?

  • Gói cước MAX Vinaphone sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ gói MAX Vinaphone và tài khoản chính của quý khách hàng còn đủ để thực hiện đăng ký MiMax Vinaphone.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói MAX Vinaphone nữa thì bạn có thể soạn tin HUY MAX và gửi đến 888 để huỷ gói cước MAX Vinaphone. Sau khi huỷ thì không thể thực hiện khôi phục lại lưu lượng miễn phí trước đó và nếu quý thuê bao muốn tiếp tục truy cập internet thì hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với cước phí 25đ/50KB.

Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói cước MAX Vinaphone

  • Để kiểm tra lưu lượng  3G/4G Vinaphone miễn phí còn lại và thời gian sử dụng của gói cước MAX Vinaphone, soạn tin: DATA  gửi đến tổng đài 888.
  • Trong trường hợp quý khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên thì khi DK MAX sinh viên Vinaphone cước phí chỉ còn 50.000d nhưng nhận về ưu đãi 3G Vinaphone/4G Vinaphone tốc độ cao lên đến 6GB.

Hitachidatainteractive.com chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký gói cước MAX Vinaphone, thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone. Hãy chi sẽ thông tin gói MAX Vinaphone đến những người có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để họ biết cách đăng ký gói cước 3G/4G tiết kiệm nhất hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *