Thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone khuyến mãi năm 2021

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet để phục vụ cho việc học tập và giải trí của các sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp rất lớn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên trên toàn quốc, Vinaphone triển khai nhiều gói 3G sinh viên Vinaphone  nhằm hỗ trợ tích cực cho các đối tượng này dễ dàng tiếp cận với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại đồng thời có những phút giây giải trí vui vẻ bằng việc xem phim, chơi game online sau những giờ học tập căng thẳng.

Năm 2017 này, với tiêu chí mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhưng cước phí rẻ như một món quà dành tặng cho các sinh viên, đăng ký các gói 3G sinh viên Vinaphone thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng data khá cao với cước phí vô cùng thân thiện phù hợp với phần đông khách hàng là sinh viên đang hòa mạng Vinaphone trên cả nước hiện nay.

Thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone khuyến mãi năm 2021
Thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone khuyến mãi năm 2021

Nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone 2021 thì các bạn hãy cùng Hitachidatainteractive.com theo dõi bài viết dưới đây và lựa chọn gói cước phù hợp và ứng dụng trong việc học tập của mình nhé!

Thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone năm 2021:

Hiện tại có 3 gói 3G sinh viên Vinaphone nhiều ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên được nhiều bạn lựa chọn đăng ký sử dụng. Cùng theo dõi thông tin chi tiết của từng gói cước khuyến mãi sau đây và lựa chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký trải nghiệm.

Gói 3G Sinh viên MAXS của Vinaphone

Gói 3G MAXS sinh viên ưu đãi tới 4GB data dung lượng tốc độ cao truy cập Internet để tải tài liệu học tập, tra cứu bản đồ, từ điển,… với cước phí chỉ 50.000 đồng.

Đặc biệt, khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói, các bạn sinh viên có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Để đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK MAXS gửi 1543. Gói cước có hiệu lực sử dụng trong 30 ngày.

Gói 3G Sinh viên MAXSV2 của Vinaphone

Nếu nhu cầu sử dụng ít hơn, các bạn có thể đăng ký gói cước MAXSV2 sử dụng để tiết kiệm chi phí. Chỉ với 35.000 đồng/lần đăng ký, sinh viên sẽ được tặng ngay 1,2GB data tốc độ cao thoải mái check in facebook suốt ngày, chia sẻ những hình ảnh đẹp và niềm vui trong cuộc sống đến mọi người, đồng thời những khi cần truy cập mạng tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc nghiên cứu, làm luận văn, đồ án thì các gói cước 3G giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn tối đa. Đây cũng là gói 3G sinh viên Vina miễn phí hoàn toàn cước phát sinh sau khi dung lượng data ưu đãi hết và thời gian sử dụng của gói MAXSV2 là 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Để đăng ký gói cước MAXSV2 nhanh chóng nhất, các bạn soạn DK MAXSV2 gửi 1543 và tương tự như đăng ký gói MAXS, các bạn soạn tiếp Y <mã xác nhận> gửi 1543 để kết thúc việc đăng ký.

Gói 3G Sinh viên BIGSV của Vinaphone

Những sinh viên có nhu cầu lướt web thường xuyên mỗi ngày thường chọn gói cước 3G BIGSV Vinaphone để đăng ký sử dụng bởi chỉ có gói BIGSV mới tặng dung lượng “khủng” lến đến 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập và giải trí của sinh viên.

Chỉ với số dư tài khoản đủ 50.000 đồng, các bạn đã có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G BIGSV: DK BIGSV gửi 1543 và cũng như đăng ký 2 gói cước trên, các bạn soạn tiếp Y <mã xác nhận> gửi 1543 để thoải mái lướt web suốt tháng không lo nghĩ.

Tuy nhiên, với gói BIGSV Vinaphone, hệ thống sẽ ngắt kết nối khi các bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói 3G sinh viên. Lúc này, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng, các bạn phải nạp thêm dung lượng data với cú pháp DK <tên gói> gửi 888.

Các bạn có thể mua thêm lưu lượng từ các gói X15 (15.000đ nhận 350MB), X25 (25.000đ nhận 600MB), X35 (35.000đ nhận 1GB).

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3G sinh viên Vinaphone

+ Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói soạn:

DATA gửi 888.

+ Để hủy gói cước 3G Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng, các bạn soạn:

HUY <tên gói> gửi 888.

Ngoài những ưu đãi nhận được từ các gói cước 3G sinh viên Vinaphone, các thuê bao sinh viên còn được tặng 25 tin nhắn sms nội mạng và 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong suốt thời gian theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp. Đồng thời cước phí nhắn tin cũng vô cùng rẻ, chỉ 99đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng.

Đặc biệt, các thuê bao sinh viên đang hòa mạng Vinaphone còn được tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone sau:

+ Gói cước ST10: Khi đăng ký gói ST10, sinh viên được miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 và gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 880đ/phút. Cú pháp đăng ký soạn: ST100 gửi 900.

+ Gói cước Cặp đôi Vinaphone: Khi đăng ký gói cước theo cú pháp CAPDOI <số điện thoại> gửi 900 với cước phí 2.000 đồng/lần đăng ký, thuê bao sinh viên được miễn phí 2.000 phút gọi đến số thuê bao mình đã đăng ký.

Qua bài viết trên đây, Hitachidatainteractive.com hy vọng các bạn sinh viên đã có thể nắm rõ thông tin của các gói 3G sinh viên Vinaphone 2021 để nhanh tay lựa chọn được gói cước ưng ý và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *