Tiết lộ bí kíp để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng

Kiểm tra điện thoại Viettel đang sử dụng luôn là nhu cầu thiết yếu của chủ thuê bao. Giả sử như trong trường hợp chúng ta không nhớ số điện thoại thì sẽ có cách để kiểm tra. Vậy làm thế nào để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất? Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Vì sao nên kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng?

Số điện thoại của chúng ta là một dãy số dài bao gồm có 10 chữ số tất cả. Không phải ai cũng có khả năng nhớ được dãy số này và đọc một cách nhuần nhuyễn mỗi khi có người hỏi. Chính vì thế, việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng là một việc hết sức cần thiết.

Nếu kiểm tra số điện thoại thường xuyên, bạn sẽ dần dần nhớ được dãy số và có thể tự tin hơn mỗi khi có người hỏi số điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để biết số điện thoại Viettel mà mình đang sử dụng? Các bạn hãy tham khảo qua 4 cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

4 cách để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng cực kỳ đơn giản

Để kiểm tra số điện thoại Viettel mà mình đang sử dụng thì có rất nhiều cách làm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cho các bạn 4 cách tra cứu đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể kiểm tra lại số điện thoại của mình rồi. Cụ thể, bí kíp để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng như sau:

Gọi điện đến tổng đài Viettel

Gọi điện tới tổng đài Viettel chính là cách làm đơn giản và dễ dàng nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra. Chỉ cần một cuộc gọi tới số tổng đài Viettel, nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn và hướng dẫn các bạn giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Nếu bạn lo ngại về cước phí dịch vụ thì đừng lo, các cuộc gọi tới tổng đài Viettel đều được nhà mạng hỗ trợ miễn phí để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Chủ thuê bao có thể gọi điện tới tổng đài của nhà mạng Viettel để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng
Chủ thuê bao có thể gọi điện tới tổng đài của nhà mạng Viettel để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng gọi điện tới tổng đài của Viettel để kiểm tra lại số điện thoại của mình nhé.

Gọi điện tới một số điện thoại khác

Một cách kiểm tra số điện thoại đơn giản mà các bạn có thể sử dụng đó là gọi điện tới số điện thoại khác.

Hãy sử dụng số điện thoại của mình gọi tới số điện thoại của bạn bè hoặc người thân của mình ( Người mà bạn gọi điện cần phải ở bên cạnh bạn ). Khi đó, màn hình điện thoại của người kia sẽ hiện lên số điện thoại của bạn. Việc cần làm lúc này của bạn đó chính là đọc và ghi nhớ lại số điện thoại của mình. Một cách làm rất đơn giản và cực kỳ tiện lợi đúng không nào?

Truyền đạt bí kíp kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng đơn giản, dễ dàng
Truyền đạt bí kíp kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng đơn giản, dễ dàng

Các bạn chỉ nên sử dụng cách làm này mỗi khi có điện thoại của bạn bè, người thân ở bên cạnh thôi nhé.

Kiểm tra số điện thoại thông qua thao tác bàn phím

Thay vì phải gọi điện tới tổng đài hoặc một thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của mình, các bạn có thể tra cứu thông qua các thao tác bàn phím đơn giản. Bạn chỉ cần mở giao diện quay số điện thoại ở trong danh bạ sau đó bấm: *0# rồi ấn phím GỌI hoặc *888# rồi ấn phím GỌI, là đã có thể kiểm tra được số điện thoại Viettel đang sử dụng rồi.

Kiểm tra số điện thoại bằng tin nhắn văn bản

Nhà mạng di động Viettel đã cho phép người dùng thuê bao di động được xem số điện thoại miễn phí ở mọi lúc mọi nơi với chỉ 1 cú pháp duy nhất: TTTB gửi tới 1414.

Soạn tin nhắn tới 1414 theo cú pháp TTTB để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng
Soạn tin nhắn tới 1414 theo cú pháp TTTB để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng

Để có thể thực hiện được cú pháp này, các bạn cần phải vào phần tin nhắn trong giao diện điện thoại của mình. Sau đó, nhập TTTB gửi tới số 1414. Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ gửi lại toàn bộ thông tin liên quan tới sim chính chủ bao gồm cả số điện thoại của bạn.

Lưu ý, với cách kiểm tra này chủ thuê bao sẽ bị trừ phí gửi tin nhắn. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách chúng tôi nêu trên để kiểm tra số điện thoại của mình nhé.

Ngoài ra, đối với những bạn sử dụng hệ điều hành iOS, các bạn có thể truy cập vào danh bạ để xem số điện thoại của mình mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác trên.

Bên cạnh việc kiểm tra số điện thoại bằng các thao tác phím, tin nhắn, người dùng có thể kiểm tra số điện thoại của mình ngay trong danh bạ
Bên cạnh việc kiểm tra số điện thoại bằng các thao tác phím, tin nhắn, người dùng có thể kiểm tra số điện thoại của mình ngay trong danh bạ

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng với những bí kíp đặc biệt để biết số điện thoại Viettel đang sử dụng, các bạn có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *