Đầu số 0838 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số này là gì?

Thị trường sim số gần đây xuất hiện rất nhiều loại sim số mới, trong đó có đầu số 0838 đang rất được ưa chuộng và nhiều người sử dụng. Vậy bạn có thắc mắc đầu số 0838 là của mạng nào và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy không. Nếu bạn thắc mắc thì cùng giải nghĩa về bí ẩn, ý nghĩa con số cùng chúng tôi trong bài viết hôm nay nhé.

Đầu số 0838 là của mạng nào
Đầu số 0838 là của mạng nào

Đầu số 0838 là của mạng nào?

Các nhà mạng, các loại đầu số trên nước ta đang vô cùng nhiều và phổ biến, đa dạng,… Nó càng tăng mạnh hơn sau đợt chuyển đổi từ sim 11 số trở thành sim 10 số theo luật sửa đổi của các bộ ngành. Nếu bạn không phải người hay tìm tòi, am hiểu hay chơi sim thì khó có thể nhận biết đầu số 0838 là của mạng nào.

Thực chất, đầu số 0838 là thuộc nhà mạng vinaphone, trước khi chuyển đổi thì đầu số cũ của nó là 01238. Đầu số mới chính thức được ra mắt và bán trên thị trường vào tháng 9 năm 2018. Với sự thay đổi và ra đời của đầu số mới này cũng khiến thị trường sim số chao đảo ít nhiều. Bởi nhu cầu sử dụng sim 10 số đẹp đang ngày càng tăng cao, đầu số này cũng là những con số phong thủy, dễ nhớ và ấn tượng ngay từ lần đầu đọc.

Nhà mạng vinaphone đã xuất hiện lâu năm trên thị trường và có cho mình lượng thuê bao sử dụng khá đông đảo. Với những dịch vụ, khuyến mãi, ưu đãi mà vinaphone liên tục đưa ra thị trường thì đây cũng là một trong những nhà mạng mạnh nhất.

Sim số 0838 thuộc nhà mạng vinaphone
Sim số 0838 thuộc nhà mạng vinaphone

Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước giá rẻ, gói cước theo sim phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng dù đã có kinh tế hay học sinh sinh viên còn thu nhập thấp. Đặc biệt sự cải tiến đột phá công nghệ mạng 4G cho phép thuê bao lướt internet với tốc độ cao và phù sóng trên mọi vùng miền.

Đầu số 0838 có phải là một đầu số đẹp và phong thủy không?

Việc chọn lựa sử dụng sim số của nhà mạng nào là quan trọng bởi mọi người sẽ chọn những cái có lợi nhất, có nhiều khuyến mãi, ưu đãi nhất cho mình. Tuy nhiên chọn đầu số sao cho hợp mệnh, hợp tuổi để công việc làm ăn, kinh doanh,…được như ý lại càng quan trọng hơn. Nếu bạn không phải là người hướng phong thủy có lẽ bạn cũng không quá quan tâm đến vấn đề này Nhưng một đầu số đẹp sẽ mang tới cho bạn nhiều cái lợi, may mắn, tài lộc đấy.

0838 là một đầu sim đẹp, phong thủy và nhiều ý nghĩa tốt
0838 là một đầu sim đẹp, phong thủy và nhiều ý nghĩa tốt

Đầu số 0838 là một đầu số rất đẹp, đẹp cả về hình thức cũng như ý nghĩa các con số, nghĩa nghĩa phong thủy. Số 83 mang ý nghĩa phát tài phát lộc, lộc bất tận hưởng, người sở hữu nó sẽ có nhiều tài lộc, may mắn. Sim số này phù hợp với tất cả mọi người dùng, đặc biệt là với người kinh doanh, buôn bán, làm nghề trao đổi thì lại càng có ý nghĩa phong thủy hơn.

Ý nghĩa của đầu số 0838 là gì?

Dãy số 0838 không phải là ngẫu nhiên mà đã được nhà mạng vinaphone lựa chọn kỹ càng và những ý nghĩa ẩn sâu trong những con số này.

  • Số 0: đứng đầu ở dãy số tự nhiên, số 0 mang ý nghĩa vẹn toàn, tròn trịa như chính cách người ta viết nên nó. Một sự viên mãn đủ đầy ẩn chứa. Tuy nhiên nó cũng là con số nhỏ nhất, điểm đầu của sự phát triển, những cố gắng, thành công hứa hẹn trong tương lai.
Ý nghĩa phong thủy, cát tài cát lộc, may mắn,...
Ý nghĩa phong thủy, cát tài cát lộc, may mắn,…
  • Số 8: số 8 là con số may mắn, trong đầu số này nó xuất hiện tới hai lần kết hợp với số 3 là 83-38. Ý chỉ lộc phát-phát lộc, thể hiện một sự phát đạt, an khang thịnh vượng, vạn sự đều như ý từ cả công việc cho tới cuộc sống.
  • Số 3: con số 3 thể hiện cho chữ ‘’lộc’’. Nó là một sự phát triển vững chắc, kiên định với những gì mình làm và thể hiện. Mọi khó khăn đều không làm chùn bước, vì vậy ông bà ta mới thường nói ‘’vững như kiềng 3 chân’’.

Lưu khi khi chọn mua sim số đầu 0838

0838 là một đầu số rất đẹp và phong thủy, tuy nhiên để các con số này phát huy tối đa hiệu quả cũng như phù hợp nhất với chủ sở hữu thì bạn vẫn cần cân nhắc những yếu tố phụ khác. Đầu số 0838 là của mạng nào? Các con số sau có hợp tuổi không?…Kết hợp tất cả những yếu tố này bạn sẽ có được tài lộc, cát lợi, may mắn nhiều hơn.

Những lưu ý nhỏ khi chọn mua sim số đẹp
Những lưu ý nhỏ khi chọn mua sim số đẹp
  • Lựa chọn đơn vị, địa chỉ cung cấp sim số uy tín, đảm bảo sim chưa được đăng ký chính chủ. Có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo, bán sim lậu, sim đã đăng ký chính chủ giao dịch qua mạng internet nên bạn sẽ khó kiểm tra được. Vậy nên tốt nhất bạn nên chọn người uy tín hoặc đơn vị cung cấp uy tín để khi có bất trắc xảy ra bạn còn có thể được giải quyết.
  • Yếu tố cân bằng âm dương trong dãy số cần được chú ý. Sim phong thủy với đầu số 0838 đã là rất tốt. Tuy nhiên yếu tố cân bằng âm dương, các con số trong sim cũng không kém phần quan trọng. Bạn nên chọn sim có 5 số âm, 5 số dương là tốt nhất.
  • Tìm những con số có giá trị, hợp tuổi thì càng tốt. Mỗi người sẽ có những con số may mắn và hợp tuổi khác nhau. Vậy nên bạn hãy dựa vào đó để tìm những con số mang lại may mắn nhiều nhất cho mình.

Như vậy với bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi đầu số 0838 là của mạng nào, lưu ý gì khi chọn sim và ý nghĩa của 0838 là gì. Thị trường sim số hiện nay rất phong phú, nhiều loại sim đầu số đẹp, sim tứ quý, sim phong thủy bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *