Hướng dẫn đăng ký gọi sim sinh viên viettel nhanh chóng và chi tiết nhất

Có thể nói, Viettel luôn là nhà mạng sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với đối tượng sinh viên, từ những dịch vụ về thuê bao trả trước đến các tiện ích sử dụng viễn thông có mức giá hợp lý nhất. Theo đó, những thông tin liên quan gói sim sinh viên luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là về cách đăng ký gói sim sinh viên viettel. Khosim.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gọi sim sinh viên viettel nhanh chóng và chi tiết nhất
Hướng dẫn đăng ký gọi sim sinh viên viettel nhanh chóng và chi tiết nhất

Thủ tục đăng ký gọi sim sinh viên Viettel như thế nào?

Đầu tiên, điều kiện tiên quyết để có thể làm sim sinh viên Viettel đó chính là bạn đang là đối tượng sinh viên học tập tại Việt Nam và sở hữu những giấy tờ liên quan có thể chứng minh được điều này. Loại giấy tờ này có thể là giấy báo nhập học hay thẻ sinh viên.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Để đăng ký dịch vụ này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân photocopy không cần công chứng. Tuy nhiên, khi đi đăng ký bạn cần phải đem theo bản gốc để nhân viên đối chiếu, chứng thực.
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học. Bạn cũng chỉ cần đi photocopy không cần công chứng, và có đem theo bản gốc để được kiểm tra.

Thực hiện đăng ký

Bạn có thể đăng ký sim sinh viên bằng cách đến trực tiếp trung tâm của Viettel, hoặc đăng ký online. Tuy nhiên, việc đăng ký online đòi hỏi bạn là đối tượng đã sử dụng sim viettel từ trước.

Có thể thực hiện đăng ký sim gọi nội mạng Viettel trực tiếp hoặc online
Có thể thực hiện đăng ký sim gọi nội mạng Viettel trực tiếp hoặc online

Đăng ký tại trung tâm Viettel

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn đến những trung tâm của Viettel để tiến hành đăng ký gọi sim sinh viên Viettel. Lúc này bạn sẽ được nhân viên đưa một tờ khai. Bạn cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác như những gì nhân viên hướng dẫn.

Tiếp theo, nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin mà bạn cung cấp. Nếu đạt đủ điều kiện đăng ký, bạn sẽ được hòa mạng gói sim dành cho sinh viên ngay lập tức. Đối với lần đầu hòa mạng, giá cước của bạn sẽ là 25.00 đồng, và đối với lần thứ hai sẽ là 50.000 đồng (dành cho những người đã từng đăng ký nhưng làm mất sim hoặc đăng ký thêm sim sinh viên khác).

Đăng ký online

Bên cạnh việc phải di chuyển đến các trung tâm Viettel để đăng ký sim sinh viên thì hiện nay, nhà mạng này đã có dịch vụ hỗ trợ dịch vụ đăng ký online dành cho những người ở xa không tiện đi lại để đăng ký. Việc đăng ký online này yêu cầu bạn đã sử dụng sim hòa mạng của Viettel từ trước, có đăng ký chính chủ và có nhận được thông báo để chuyển đổi sim online.

Lúc này nhà mạng Viettel sẽ căn cứ vào các thông tin mà bạn đăng ký từ trước để nhắn tin mời bạn chuyển đổi sim thường sang loại sim sinh viên. Sau khi đáp ứng các điều kiện cần, bạn chỉ cần soạn cú pháp TSV_Số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và gửi 195 là được.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài để xác nhận việc đăng ký chuyển đổi sim của bạn. Bạn chọn đồng ý bằng cách nhấn OK và gửi 195. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký gọi sim sinh viên của nhà mạng Viettel online rồi đấy.

Giới thiệu một số ưu đãi sim sinh viên Viettel bạn sẽ được hưởng sau khi hòa mạng

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho gói sim sinh viên Viettel
Những ưu đãi hấp dẫn dành cho gói sim sinh viên Viettel

Một số ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với những đối tượng sử dụng sim sinh viên của nhà mạng Viettel bao gồm:

  • Được đăng ký tự động cũng như miễn cước thuê bao của gói data mặc định
  • Đăng ký gói 3G tốc độ cao 2GB chỉ với 25.000 đồng một cách trọn gói
  • Nhận gói ưu đãi tin nhắn chỉ 3.500 đồng/ ngày với 550SMS nội mạng cùng 550 đồng/phút gọi ngoại mạng với gói VT100
  • Được nhận 30.000 đồng cùng với 150MB vào sim của mình mỗi tháng trong 12 tháng sử dụng đầu tiên. Bắt đầu từ tháng 13, bạn sẽ nhận ưu đãi với mức 25.000 đồng/tháng và 30MB
  • Sử dụng Mocha miễn phí cước Data
  • Được giảm giá 50% với cước gọi nội mạng

Ngoài ra, trước khi đăng ký gọi sim sinh viên viettel bạn nên kiểm tra lại thuê bao của mình đang là đối tượng nhận ưu đãi theo gói nào. Bởi lẽ, phần lớn những gói ưu đãi của Viettel đối với sinh viên đều chỉ áp dụng cho những thuê bao theo danh sách. Bạn có thể kiểm tra thông tin này theo cú pháp *098# nhấn OK hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu chi tiết.

Tra cứu trước khi đăng ký gọi sim sinh viên của nhà mạng Viettel
Tra cứu trước khi đăng ký gọi sim sinh viên của nhà mạng Viettel

Theo đó, bài viết trên khosim.com đã hướng dẫn bạn làm sao để đăng ký gọi sim sinh viên viettel rồi đấy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *