Mách bạn cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác đơn giản

Cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc vì không biết nhà mạng vietnamobile có hỗ trợ bắn tiền cho thuê bao khác hay không. Đừng lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền mạng vietnamobile cho thuê bao khác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bật mí cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác
Bật mí cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác

Điều kiện để có thể tham gia nạp tiền cho thuê bao khác

Trước khi đi tìm hiểu cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác thì bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện. Nếu như không đáp ứng được các điều kiện thì đương nhiên việc chuyển tiền từ tài khoản vietnamobile sang tài khoản của thuê bao khác sẽ không thành công rồi.

Đầu tiên đối với thuê bao nhận tiền và chuyển tiền vietnamobile: phải đang là thuê bao trả trước có thời gian hoạt động tối thiểu là 180 ngày. Nếu như không biết chiếc sim mà mình đang sử dụng có thời gian hoạt động là bao nhiêu thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để nhờ tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra. Bên cạnh đó số tiền thực hiện chuyển đi sẽ không được vượt quá số tiền trong tài khoản chính mà bạn đang có.

Một điều lưu ý nữa đó chính là việc thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác chỉ có thể áp dụng đối với thuê bao cùng mạng vietnamobile mà thôi. Bởi hiện tại nhà mạng vietnamobile vẫn chưa cung cấp cú pháp chuyển tiền ngoài mạng. Do đó nếu như bạn đang sử dụng sim vietnamobile và thuê bao khác cần được nạp cũng thuộc nhà mạng này thì vẫn có thể diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bật mí cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác

Trong cùng mạng Vietnamobile, bất kỳ thuê bao nào đang có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác thì đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và tiện lợi. Để quá trình chuyển tiền thành công thì bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  1. Đầu tiên bạn hãy mở máy điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp CT ON gửi đến 121.
  2. Khi đã gửi tin nhắn đến tổng đài 121 thành công thì vài giây sau nhà mạng vietnamobile sẽ tiến hành trả kết quả về máy của bạn.Trong nội dung tin nhắn sẽ bao gồm mật khẩu mà tổng đài mặc định. Tuy nhiên người dùng có thể đổi mật khẩu tùy ý để cho dễ ghi nhớ. Để tiến hành đổi mật khẩu tài khoản của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK mã mật khẩu cũ mã mật khẩu mới gửi đến tổng đài 121.
Thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn SMS
Thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn SMS
  1. Sau khi đã đăng ký tài khoản cũng như đổi mật khẩu tài khoản thành công thì hãy tiến hành cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác theo cú pháp: CT số điện thoại số tiền muốn chuyển gửi 121.
  2. Khi đã gửi tin nhắn xong thì ngay lập tức hệ thống của tổng đài 121 sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo xác nhận gia dịch chuyển tiền cũng như số tiền muốn chuyển cho thuê bao khác của bạn. Nếu như bạn đồng ý với những thông tin mà hệ thống gửi về thì hãy thực hiện một thao tác cuối bằng cách soạn tin CT mật khẩu gửi 121 để hoàn tất các bước giao dịch.

Mặc dù nhà mạng vietnamobile chưa hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao khác mạng nhưng không phải là không có cách giải quyết. Nếu như bạn vẫn muốn chuyển tiền đến số thuê bao khác mạng thì hãy truy cập vào trang mạng online để nạp tiền như bình thường và nhập số điện thoại thuê bao mà bạn muốn chuyển tiền. Ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công thì số tiền mà bạn chuyển sẽ vào tài khoản của số thuê bao đó.

Một số lưu ý khi thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác

Như các bạn cũng đã biết khi thực hiện giao dịch thì người thực hiện sẽ phải thực hiện rất nhiều các công đoạn khác nhau. Bên cạnh đó mỗi công đoạn bạn sẽ đều phải mất phí thì mới có thể thực hiện giao dịch thành công được. Để tránh những khoản phí không đáng có thì bạn phải ghi nhớ những lưu ý sau:

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác
Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác
  • Đối với mỗi lần chuyển tiền thành công thì bạn sẽ bị tính phí dịch vụ là 2000 đồng/lần.
  • Số tiền thực hiện chuyển tối thiểu là 1000 đồng và tối đa là 50.0000 đồng/lần.
  • Trong một ngày thì người dùng chỉ được phép thực hiện tối đa là 20.0000 đồng
  • Nếu như khách hàng quên mật khẩu tài khoản của mình thì bạn có thể soạn tin nhắn MK gửi 121 để lấy lại mật khẩu.
  • Khi mà không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ thì bạn có thể tiến hành hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CT OFF gửi 121.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền vietnamobile cho thuê bao khác một cách chi tiết và đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nạp tiền được cho người thân, bạn bè của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với khosim.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *